Bảng từ văn phòng là vật dụng không thể thiếu trong trường học, gia đình hay văn phòng công ty. Vậy mua bảng văn phòng tphcm ở đâu đảm bảo hàng tốt và giá rẻ nhất hiện nay. Xem ngay bài viết này.

Sự thông dụng của bảng từ văn phòng

Bảng từ văn phòng dường như đã quá quen thuộc đối với mỗi người chúng ta. Với công dụng là trao đổi thông tin một cách gián tiếp, nó được sử dụng rộng rãi ở nhiều môi trường công việc khác nhau.

Không khó để tìm ra một chiếc bảng như vậy giữa cuộc sống hiện đại này. Ngoài chức năng sử dụng trong giảng dạy và hội họp, bảng từ còn được sử dụng như một bảng thông báo, bảng phân chia công việc… hay đơn giản hơn là một tấm thực đơn ở một quán ăn, nhà hàng nào đó.

bảng văn phòng chất lượng

Ba Nhất chuyên cung cấp thiết bị bảng văn phòng tại TPHCM

Ưu điểm của bảng văn phòng tphcm

Kích thước đa dạng

Với nhiều kích cỡ khác nhau, việc lựa chọn chiếc bảng khít với không gian thật là dễ dàng; đối với các lớp học hoặc các phòng họp lớn kích thước 1,2m x 3,6m là thích hợp nhất; các bảng thông báo ở các phân xưởng nhà máy thì nên dùng với kích thước 1,2m x 3m; đối với những người có nhu cầu nhỏ hơn, ví dụ như một giáo viên dạy thêm tại nhà thì kích cỡ 1m2 x 1m6 là hợp lý.

Di chuyển linh hoạt

Người dùng có thể lựa chọn bảng từ cố định hoặc di động tùy thuộc vào nhu cầu. Đa số bảng từ cố định sẽ được dùng trong môi trường giáo dục và bảng di động trong môi trường công sở. Các bảng di động di chuyển linh động, có thể di dời bất cứ đâu. Mặc dù là không thể di dời nhưng nếu được dùng trong các môi trường thích hợp, tấm bảng cố định vẫn phát huy hết ưu điểm là truyền đạt được nhiều thông tin.

bảng văn phòng giá rẻ

Bảng từ trắng văn phòng có bánh xe di chuyển rất tiện lợi

Tùy ý lựa chọn viết phấn hay bút lông

Có hai loại bảng từ: bảng từ xanh đen dùng để viết phấn và bảng từ trắng dùng để viết bút lông. Thường thì bảng từ trắng văn phòng được ưa thích hơn bởi nó thân thiện với người dùng, không dây bụi phấn gây mất vệ sinh ảnh hưởng đến sức khỏe. Nhưng có lẽ vì một nét đẹp văn hóa trong ngành giáo dục mà bảng từ viết phấn vẫn còn được sử dụng nhiều trong giảng dạy

Kết cấu tối ưu cảm nhận người dùng

Kết cấu chung của cả hai loại bảng là có khung nhôm bao quanh, các góc được bo tròn đảm bảo an toàn cho người sử dụng có trẻ nhỏ. Các bảng có thể có hoặc không những ô vuông được kẻ sẵn tùy vào mục đích sử dụng.

Kết cấu khung bảng vững chắc, tạo lực tì ổn định giúp người sử dụng viết tốt hơn. Đường nét sắc sảo tạo không gian đẹp, trang nhã đối với nơi làm việc.

 

Công ty Văn phòng phẩm Ba Nhất chuyên cung cấp các loại bảng văn phòng tphcm: bảng từ hàn quốc, bảng ghim, bảng flipchat, bảng kính,…với chất lượng tốt nhất và giá cả phải chăng. Liên hệ đặt hàng qua hotline 0937 151 311 và ghé thăm website vanphongphambanhat.com.vn để xem thêm những sản phẩm văn phòng chất lượng cao với mức giá cực tốt.

 

 

 

 

 

 

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.